• Đặt hàng


  0919 50 50 63

 • Đặt hàng


  0919 40 50 63

 • Đặt hàng


  0983 50 50 63

  Máy Phân Tích COD Và Đa Chỉ Tiêu Trong Nước HI83399-02

  Model:HI83399-02

  Hãng sản xuất:Hanna

  Xuất xứ:Romani

  Bảo hành:12 Tháng

  Tình trạng:

  Đơn giá: Liên hệ

  Thông tin chi tiết :


  Các tính năng :


  Máy đo đa chỉ tiêu HI83399 sử dụng trong phòng thí nghiệm là một trong những máy đo quang đa chỉ tiêu trong nước tiên tiến nhất hiện nay với một thiết kế quang học sáng tạo sử dụng một máy dò tham khảo và thấu kính hội tụ để loại bỏ lỗi do những thay đổi trong nguồn sáng và cuvet không hoàn hảo. Máy cung cấp 60 phương pháp đo khác nhau cho 40 chỉ tiêu trong nước bao gồm COD, Nitơ tổng và Phốt pho tổng. HI83399 cung cấp một chế độ đo hấp thụ cho hiệu suất cao.


  - Màn hình đồ họa LCD 128 x 64 Pixel có đèn nền

  Hẹn thời gian phản ứng khi đo: Màn hình sẽ giữ kết quả đo khi đồng hồ đếm ngược kết thúc tạo sự nhất quán trong mỗi lần đo.

  Chế độ hấp thụ: Sử dụng cuvet chuẩn CAL Check của Hanna để xác nhận nguồn sáng.

  Đơn vị đo hiển thị cùng kết quả

  Đầu nối điện cực pH/nhiệt độ kĩ thuật số

  Lưu dữ liệu - Người dùng có thể lưu lên đến 1000 giá trị bằng nút LOG chuyên dụng. Giá trị được ghi dễ dàng xem lại bằng nút RCL.

  Kết nối – Giá trị được lưu có thể nhanh chóng và dễ dàng chuyển giao với 1 ổ đĩa flash hoặc một máy tính thông qua cổng USB. Dữ liệu được xuất theo một tập tin .CSV để sử dụng với các chương trình bảng tính phổ biến

  Chuyển đổi kết quả - Ngăn ngừa sự nhầm lẫn khi chuyển đổi tự động kết quả với các hình thức hóa học khác nhau. Chuyển đổi chung tất cả chỉ với 1 nút nhấn.

  Hướng dẫn trên màn hình - Các hướng dẫn ngắn liên quan đến các hoạt động hiện tại được hiển thị. Ở bất kỳ giai đoạn trong quá trình cài đặt hoặc đo lường, nút HELP chuyên dụng có sẵn để hiển thị trợ giúp theo ngữ cảnh.

  Hiển thị tình trạng pin  - Chỉ ra số lượng pin còn lại.

  Tin nhắn lỗi - Tin nhắn trên màn hình cảnh báo đến các vấn đề như không có nắp, zero cao, và chuẩn quá thấp. Thông điệp hiệu chuẩn pH bao gồm vệ sinh điện cực, kiểm tra đệm và đầu dò

  Khoang chứa cuvet - Ngăn chặn ánh sáng đi lạc ảnh hưởng đến phép đo.